Mẫu 2: mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hiện đại đẹp mắt chi phí đầu tư 600 triệu

4 mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×16

Thiết kế gác lửng hiện nay không phải chỉ dành cho những phòng trọ cho thuê, đơn giản bởi vì gác lửng có thể mở rộng không gian sử dụng theo như nhu cầu của bạn. Với nhiều gia đình vợ chồng trẻ hiện nay, mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 5×16 đang được quan tâm […]

Read More
nhà cấp 4 nông thôn

Các Kiểu Mẫu Nhà Cấp 4 Nông Thôn Đang Thịnh Hành Hiện Nay

Trong vài năm trở lai đây, mẫu nhà cấp 4 nông thôn được rất nhiều người lựa chọn. Không chỉ đa dạng về mẫu mã và chi phí xây dựng, mẫu nhà cấp 4 còn chiếm được cảm tình của người xem bởi lối kiến trúc đơn giản, gọn nhẹ, rất thân thuộc và gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, với mẫu nhà cấp 4, chúng ta có thể biến tấu linh hoạt trong từng thiết kế, chi phí đầu tư, đặc biệt đối với là các mẫu nhà cấp 4 trệt, nhà cấp 4 đơn giản.

Read More
Top 5 nhà cấp 4 4 phòng ngủ dự đoán sẽ hot nhất 2019

Top 5 nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ dự đoán sẽ hot nhất 2020

Top 5 nhà cấp 4 có 4 phòng ngủ được thiết kế đặc biệt, phá cách so với những ngôi nhà cấp 4 cũ. Nhưng vẫn đảm bảo với công năng tiện nghi đầy đủ. Những mẫu thiết kế này dự đoán sẽ vẫn còn hot trong năm 2020 này. Hãy cùng điểm qua 5 mẫu nhà cấp 4 4 phòng ngủ dưới đây nhé!

Read More
Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm nhất

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 đẹp rẻ tiết kiệm luôn là mong ước của nhiều người. Trên thực tế, giá xây dựng nhà nói chung và các mẫu nhà cấp 4 chịu ảnh hưởng của rất nhiều yếu tố. Trong đó có thể thời điểm xây dựng, địa điểm xây dựng, đơn vị thi công xây dựng, kiến trúc ngôi nhà. Cũng như diện tích xây dựng tổng thể, chiều sâu phần móng. Do các yếu tố khác nhau nên ngôi nhà sẽ có đơn giá khác nhau.

Read More
Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 bao nhiêu tiền?

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4 50m2 bao nhiêu tiền là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Trong một vài năm trở lại đây, nhà cấp 4 50m2 hiện là xu hướng xây nhà phổ biến. Nó được nhiều hộ gia đình nông thôn và thành thị hướng đến. Tuy nhiên chi phí xây nhà cấp 4 50m2 bao nhiêu là hợp lý. Và cần lưu ý những yếu tố nào? Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây:

Read More
10+ mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp nên xây ngay khi có đất

10+ mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp nên xây ngay khi có đất

Nhà cấp 4 100m2 đang là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Bởi nó có thể biến đổi theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ mái thái, đến mái bằng, mái chéo… phù hợp với mong muốn của gia chủ. Mẫu nhà cấp 4 100m2 phù hợp với những gia đình nhỏ. Hãy cùng điểm qua 10+ mẫu nhà cấp 4 100m2 đẹp nên xây ngay khi có đất dưới đây nhé!

Read More
10+ mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp hiện đại mà vợ chồng trẻ nên biết

10+ mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu đẹp hiện đại mà vợ chồng trẻ nên biết

10+ mẫu nhà cấp 4 dưới 100 triệu là những thiết kế đẹp, hiện đại. Ưu điểm của nó là chi phí không cao nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hộ gia đình. Với những vợ chồng trẻ hoặc đã có một con, điều kiện kinh tế không cao. Thì lựa chọn thiết kế nhà cấp 4 dưới 100 triệu chắc chắn là những mẫu nhà phù hợp dành cho họ.

Read More
Mẫu hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 đúng chuẩn nhất

Mẫu hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 đúng chuẩn nhất

Hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 chuẩn nhất là căn cứ pháp lý quan trọng. Việc tìm kiếm nhà thầu hợp tác rất cần thiết. Nhưng kèm với đó, việc ký kết hợp đồng với nhà thầu cũng cần được kiểm tra kỹ lưỡng. Nó sẽ giúp bạn tránh tình trạng bị thiệt thòi bởi những điều khoản. Hãy cùng tham khảo mẫu hợp đồng xây dựng nhà cấp 4 chuẩn nhất và lưu ý quan trọng bạn nên biết.

Read More