Thủ Thuật

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập mới nhất ở đâu?

Xem phim Hướng dương ngược nắng tập mới nhất ở đâu? Bạn đang tìm kênh xem phim Hướng dương ngược nắng khi xem trên điện thoại, iPad, máy tính. Bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn cho bạn các kênh xem phim chất lượng, cập nhật tập mới nhanh chóng.

Phim Hướng Dương Ngược Nắng trọn bộ là bộ phim bản quyền nên các trang website phim lậu khó đưa bộ phim này để phục vụ nhu cầu của người xem. Nhưng các bạn đừng lo lắng, ngoài xem trên tivi vào khung giờ phát sóng thì bạn có thể xem phim hướng dương ngược nắng tập mới nhất dễ dàng trên các kênh bản quyền.

xem phim huong duong nguoc nang tap moi nhat o dau

Phim hướng dương ngược nắng bao nhiêu tập, xem tập mới ở đâu?

1. Lịch phát sóng phim Hướng dương ngược nắng

– Phát sóng bắt đầu từ ngày 14/12/2020 trên kênh VTV3.
– Vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3 và thứ 4 hàng tuần.
– Bộ phim gồm có 36 tập.

Ngoài quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Công Lý, Vân Dung, Đình Tú, Hồng Đăng, Hồng Diễm thì nội dung phim Hướng dương ngược nắng hấp dẫn nói về đề tài hot, câu chuyện của Minh, đang sống yên ổn bỗng trở thành thành viên trong gia tộc giàu có họ Cao và đối mặt với cuộc đua tranh giành quyền lực của các thành viên trong gia tộc với những tham vọng, âm mưu.

2. Xem Hướng dương ngược nắng tập mới nhất ở đâu?

Nếu như bạn bận rộn, không có thời gian xem vào lịch phát sóng trên kênh VTV3 hoặc muốn xem trên SmartTV, điện thoại, iPad, máy tính thì bạn có thể xem phim Hướng dương ngược nắng tập mới hay trọn bộ từ tập 1 tới tập phát sóng mới nhất trên các kênh bản quyền. Với các kênh này, bạn có thể xem vào khung giờ phát sóng và xem lại dễ dàng bất cứ tập nào. 

1. VTVgo

VTVgo là kênh bản quyền được Đài Truyền hình Việt Nam triển khai nhằm giúp người xem có thể xem phim vào khung giờ phát sóng hoặc xem lại mọi lúc mọi nơi với thiết bị kết nối mạng. 

xem phim Huong duong nguoc nang 36 tap

Phim Hướng dương ngược nắng trên kênh VTVgo

Với kênh VTVgo, bạn muốn xem phim Hướng dương ngược nắng vào khung giờ phát sóng trên máy tính thì bạn chỉ cần truy cập vào TẠI ĐÂY vào lúc 21h30 thứ 2, thứ 3, thứ 4 hàng tuần. Hoặc bạn muốn xem lại vào ngày hôm sau, bạn truy cập TẠI ĐÂYchỉ sau vài tiếng tập phim mới phát sóng, kênh phát lại sẽ cập nhật giúp người xem có thể theo dõi hiệu quả.

Ưu điểm

– Cập nhật tập mới nhất nhanh chóng.
– Sắp xếp theo thứ tự từ tập mới nhất cho tới tập 1. 
– Cập nhật nội dung của từng tập.

Hoặc bạn có thể xem trên điện thoại với chất lượng cao bằng cách tải ứng dụng VTVgo về:

=> Link tải VTV go cho Android

=> Link tải VTV go cho iOS

2. VTV giải trí

VTV Giải trí cũng là kênh với công nghệ truyền  tải Full HD của Đài truyền hình Việt Nam  giúp người dùng xem phim dễ dàng, nhanh chóng.
– Xem phim Hướng dương ngược nắng đúng khung giờ phát sóng TẠI ĐÂY 
– Xem lại, xem Hướng dương ngược nắng tập mới nhất, trọn bộ TẠI ĐÂY.

Do không sắp xếp theo thứ tự từ tập mới nhất trở lại như VTVgo nên khi bạn muốn xem phim tập mới nhất của phim Hướng dương ngược nắng thì bạn click vào “Sắp xếp A-Z” để sắp xếp lại. 

Ưu điểm của VTV giải trí:
– Cập nhập phim nhanh chóng.
– Chất lượng tập phim full HD. 

Tải VTV giải trí về điện thoại

=> Link tải VTV giải trí cho Android

=> Link tải VTV giải trí cho iOS

Trên đây là một số kênh bản quyền giúp bạn xem phim Hướng dương ngược nắng tập mới nhất, trọn bộ dễ dàng, theo dõi diễn biến tình tiết trong bộ phim.

Ngoài phim Hướng dương ngược nắng, bộ phim Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu của Hàn Quốc cũng đang thu hút người xem. Với xem phim Penthouse Cuộc chiến thượng lưu trọn bộ, xem trên VieON là sự gợi ý hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn xem Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu Full HD trọn bộ trên VieON

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button