Thủ Thuật

Xóa thành viên khỏi nhóm Skype, cách remove nick skype khỏi cuộc hội thoại trên Skype

Bạn sử dụng Skype để họp nhóm, tạo cuộc hội thoại nhóm. Tuy nhiên một vài thành viên không còn liên quan trong nhóm và bạn muốn Remove họ khỏi nhóm. Bài viết dưới đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa thành viên khỏi nhóm chat, cuộc hội thoại trong Skype.

Skype là tiện ích mang đến cho người dùng khả năng kết nối, trò chuyện với bạn bè ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn dễ dàng tạo các cuộc họp nhóm, cuộc hội thoại trò chuyện với các thành viên. Đặc biệt nếu bạn là chủ nhóm có thể Remove thành viên bất kỳ ra khỏi nhóm.

Hướng dẫn cách Remove thành viên khỏi nhóm trong Skype

Bước 1: Download Skype

Bước 2: Dưới đây là cuộc hội thoại nhóm mà bạn tạo (Phải là chủ tạo nhóm thì mới Remove thành viên ra khỏi nhóm được)

Mẹo Tham khảo Cách chat nhóm Skype

Bước 3: Để Remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn nhấn chuột phải vào thành viên đó và chọn Remove person from this group

– Và đây là kết quả sau khi remove thành viên ra khỏi nhóm, bạn có thể thực hiện tương tự nếu muốn remove thành viên khác khỏi cuộc hội thoại.

Vậy là bạn đã biết cách Remove thành viên ra khỏi nhóm trong Skype rồi đó, hi vọng thủ thuật nhỏ này sẽ giúp ích được cho các bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thiết lập tương tự khi chat trên Yahoo Messenger hay Viber và nhiều ứng dụng chat khác.

Ngoài ra, bạn tham khảo thủ thuật gửi file offline trên skype để dễ dàng gửi file dữ liệu cho người thân, bạn bè của mình khi không online nhé

Vozz

Blog chuyên tin tức về tài chính, chứng khoán, forex, tiền ảo, bitcoin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button