Game

Yoshino gia nhập Team Flash, đe dọa vị trí với "Đại đế" Stark


Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng thì Team Flash cũng chính thức công bố bản hợp đồng với Yoshino, cựu tuyển thủ của GAM Esport, một trong những tuyển thủ đường trên hay nhất của VCS vào thời điểm hiện tại.

Vị trí đường trên của Team Flash là một điểm yếu cố hữu đã ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích của đội tại VCS Mùa Hè 2019. Sau khi cả Taurus và Stark đều không thể đáp ứng kỳ vọng, FL cuối cùng cũng có được một người chơi đường trên ưng ý cho mùa giải mới:Yoshino.

Hầu như các fan hâm mộ đều đã biết Yoshino về Team Flash

Ngày hôm nay, Team Flash đã công bố thông tin rất được quan tâm trong những ngày vừa qua lên Fanpage của mình: Chính thức, người chơi đường trên tiếp theo của Team Flash giai đoạn mùa xuân 2020 chính là Lê “Yoshino” Trung Kiên”. Còn Đại đế Stark nhiều khả năng sẽ đánh mất vị trí của mình vì xuống phong độ, đồng thời bị vướng vào những drama nghiêm trọng của Team Flash trong thời gian gần đây.

Yoshino gia nhập Team Flash, đe dọa vị trí với Đại đế Stark
Stark nhiều khả năng sẽ mất vị trí của mình vào tay Yoshino, hay thậm chí là sẽ sớm rời đội?

Mùa giải vừa qua, Yoshino không được thi đấu nhiều ở trong màu áo của GAM Esports khi mà vị trí của anh trùng với Ma Vương Zeros – tuyển thủ đường trên số 1 của VCS vào thời điểm hiện tại. Dẫu vậy, mỗi khi có cơ hội thi đấu, Yoshino vẫn luôn là điểm tựa vững vàng ở vị trí đường trên và đã lần được chọn làm MVP khi Zeros bị treo giò.

Dẫu vậy, Drama giữa Yoshino và GAM đã nổ ra sau khi đại diện của tuyển thủ này chỉ trích nặng nề Tinikun và yêu cầu GAM cho Yoshino được chọn đội tuyển mới. Ý định ban đầu tại VCS 2020 Tinikun là để Yoshino thay thế Zeros ở đường trên, nhưng sau khi Yoshino nhất quyết rời GAM, Tinikun đã có phương án thay thế khi để Kiaya quay về vị trí sở trường, còn đường giữa sẽ được đảm nhiệm bởi tân binh: Dia1.

Yoshino gia nhập Team Flash, đe dọa vị trí với Đại đế Stark
Yoshino và Slayder sẽ đưa Team Flash đến với chức vô địch VCS Mùa Xuân 2020?

Có được Yoshino, Team Flash đã có được mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện đội hình cho mùa giải mới. Với những tuyển thủ giàu triển vọng như Kati và Yoshino, cùng với việc giữ chân thành công 2 trụ cột ở đường dưới: Slayder và CBL, Team Flash thực sự là một trong những đội tuyển mạnh nhất của VCS Mùa Xuân 2020.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
You cannot copy content of this page